Thuốc Ngủ Seduxen Giá Rẻ

Thuốc Ngủ Seduxen Giá Rẻ

Xuất Xứ : Hungary
Mã Sản Phẩm : Seduxen 5mg
Trạng Thái : Out Of Stock
Giá Tiền : 550,000VND
Ex Tax: 550,000VND

Thuốc ngủ seduxen giá rẻ 5mg có thể giúp bạn ngủ say và không gây hại cơ thể, đây có thể nói là dòng thuốc khó thể mua ngoài tiệm thuốc, vì khả năng gây mê nhanh nên các đối tượng xấu có thể nhờ đó mà sử dụng thuốc gây hại người khác, Cướp hoặc hãm hại tình dục phụ nữ, mà khi tỉnh lại họ chẳng nhớ việc gì ngoài 1 giấc ngủ thật ngon và say 1 - 2h.

Thuốc ngủ seduxen giá rẻ - Diazepam 5mg 1 hộp có 10 vỉ và mỗi vỉ có 10 viên nén, khi sử dụng chỉ cần uống 1 viên, là gây ngủ nhanh trong vòng 5 phút kéo dài thời gian ngủ 1 đến 2 giờ. Thuốc ngủ có ngay tại TPHCM - HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG nên có thể giao trực tiếp cho khách hàng xem va kiểm tra thuốc trước khi trả tiền, mỗi viên thuốc có chứa 5mg Diazapam có tác dụng gây ngủ sâu và giúp người cai nghiện ma túy mau quên đi thuốc, giảm đau, chống âu lo....

Vui lòng liên hệ mua nhanh vì số lượng hạn chế, hàng nhập trực tiếp từ chính hãng Gedeon Richter Plc, Budapest, Hungary, thuoc me ghb cũng giống như Seduxen nếu bạn thích dạng nước. hang chuẩn và tốt nhất hiện nay.


Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: