Thuốc Ngủ Dạng Uống Alcover

Thuốc Ngủ Dạng Uống Alcover

Xuất Xứ : USA
Mã Sản Phẩm : Alcover 17,5%
Trạng Thái : Out Of Stock
Giá Tiền : 1,600,000VND 950,000VND
Ex Tax: 950,000VND

Thuốc Ngủ Dạng Uống Alcover Soluzione Orale được nhiều người tìm mua, và là hàng Hot hiện nay với công dụng cực nhanh và không gây hại cơ thể, đây là dạng thuốc ngủ không màu mùi và vị, vì thế được rất nhiều người tìm mua, dễ sử dụng và rất dễ pha Thuốc Ngủ Alcover 17,5% Soluzione Orale vào bất cứ loại đồ ăn thức uống nào.

Hàng nhập từ USA và Hãng sản xuất của thuốc ngủ Alcover 17,5% là tại USA , Thuốc có dung tích 10ml, nên bạn có thể sử dụng được nhiều lần, hàng mới 100% có thời hạn sử dụng 3 năm, nên thuốc cần bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng tực tiếp, tốt nhất là các bạn nên để ngăn mát tủ lạnh. Thuốc Ngủ Dạng Uống Alcover 17,5% có thể gây mê 3 - 4h, Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần dùng với liều cho người lớn là 1ml. ( khoảng 5 giọt ). khi sử dụng Thuốc ngủ xong các bạn vui lòng đậy kín nắp chai, tránh tình trạng thuốc bay hơi và mau hỏng nhé.

Công dụng của Thuốc Ngủ Dạng Uống Alcover là dùng gây mê vào việc phẫu thuật, nếu thuốc ngủ khi vào cơ thể cũng có thể trị mất ngủ kinh niên, và dùng thuốc ngủ dạng uống này để xăm hình. giảm đau và giảm stress cho người trầm cảm.

Những lưu ý khi dùng thuốc ngủ Alcover là tuyệt đối Không dùng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú, và trẻ em. người cao tuổi. và không dùng thuốc ngủ cho người đang Lái xe.

Sản phẩm Thuốc Ngủ Dạng Uống Alcover Soluzione Orale 17,5%, không dùng gây hại cướp,và hãm hại phụ nữ, và shop sẽ không bán cho khách hàng dùng vào mục đích không tốt. hàng Thuốc ngủ Alcover số lượng hạn chế, nhanh tay liên hệ và mua ngay nhé bạn. mình xin giới thiệu thêm Thuốc ngủ seduxen giá rẻ 5mg.


Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: