Thuốc ngủ cực mạnh giá rẻ kataset
Thuốc ngủ cực mạnh giá rẻ kataset Thuốc ngủ cực mạnh giá rẻ kataset

Thuốc ngủ cực mạnh giá rẻ kataset

Xuất Xứ : USA
Mã Sản Phẩm : Kataset 3
Trạng Thái : Out Of Stock
Giá Tiền : 1,500,000VND 1,100,000VND
Ex Tax: 1,100,000VND

Thuốc ngủ cực mạnh giá rẻ kataset là dạng thuốc ngủ không màu mùi và vị, vì thế được rất nhiều người tìm mua, dễ sử dụng và rất dễ pha thuốc Kataset vào bất cứ loại đồ ăn thức uống nào.

Hãng sản xất của thuốc ngủ Kataset là USA với dung tích 10ml, bạn có thể sử dụng được nhiều lần, hàng mới 100% hạn sử dụng 3 năm, thuốc bảo quản ơi tháng mát tránh ánh nắng tực tiếp, tốt nhất là ngăn mát tủ lạnh. Thuốc ngủ cực mạnh giá rẻ kataset có thể gây mê 2 - 4h với liều dùng cho người lớn là 1ml. ( khoảng 5 giọt ). khi sử dụng xong các bạn vui lòng đậy kín nắp chai, tránh tình trạng thuốc bay hơi và mau hỏng.

Tác dụng của  Thuốc ngủ cực mạnh giá rẻ kataset là dùng gây mê phẫu thuật, thuốc ngủ khi vào cơ thể có thể trị mất ngủ kinh niên, và dùng thuốc ngủ gây mê để xăm hình. giảm đau và giảm stress cho người trầm cảm.

Những lưu ý khi dùng thuốc là tuyệt đối Không dùng thuốc ngủ cực mạnh cho phụ nữ có thai và cho con bú, và trẻ em. người cao tuổi. và không dùng thuốc ngủ cho người đang vận hành máy, xe .

Sản phẩm Thuốc ngủ cực mạnh giá rẻ Kataset, không dùng gây hại cướp,và hãm hại phụ nữ, nên shop sẽ không bán cho khách hàng ùng vào mục đích không tốt. hàng Thuốc ngủ Kataset không có nhiều, nhanh tay mua ngay nhé bạn. giới thiệu thuoc me dang xit


Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: