Thuốc mê dạng khí Ether Giá Rẻ

Thuốc mê dạng khí Ether Giá Rẻ

Xuất Xứ : USA
Mã Sản Phẩm : Diethyl Ether
Trạng Thái : Out Of Stock
Giá Tiền : 1,800,000VND 1,450,000VND
Ex Tax: 1,450,000VND

Thuốc mê dạng khí ether giá rẻ rất khó tìm nơi bán, vì đây là hàng nguy hiểm cấm bán, tác dụng của thuốc gây mê thông qua đường hô hấp rất nhanh chóng, chỉ trong vài giây là mê mang ngay. nên rất nhiều người dùng thuốc Diethyl ether gây ra nhiều vụ trộm cướp và hại phụ nữ. nên thuoc me dang khi ether không được bán và cấm bán rộng rãi. thuốc chỉ dùng trong việc trị bệnh, phẫu thuật, cai nghiện, giảm đau..v.v

Sản phẩm nhập từ chính hãng USA của USP, dung tích 100ml, sử dụng rất dễ dàng, có thề xịt hoặc tẩm khăn và các vật dụng điều được. nếu hít phải thuốc mê dạng khí của Diethyl Ether thì sẽ mê mang ngay sau vài giây và ngủ mê 1 đến 2h. bảo quản thuốc nơi tránh ánh nắng trực tiếp và dưới 30'c.

Nếu các bạn cần mua thuốc mê dạng khí giá rẻ  vui lòng nhắn tin đặt hàng trước, sản phẩm sẽ giao trực tiếp tại TPHCM - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI cá bạn nhận hàng kiểm tra và trả tiền. các tình thành khác sẽ gửi hàng đến nơi thông qua chuyển phát nhanh, nhận hàng vả trả tiền khi hàng giao đến trong 1 đến 2 ngày, giao hàng toàn quốc nhé .các bạn yên tâm khi mua Thuoc gay me tai shop mình.


Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: