Thuốc Mê Dạng Bột Ketamax giá rẻ

Thuốc Mê Dạng Bột Ketamax giá rẻ

Xuất Xứ : Germany - Đức
Mã Sản Phẩm : Ketamax HCI
Trạng Thái : Out Of Stock
Giá Tiền : 1,500,000VND 1,150,000VND
Ex Tax: 1,150,000VND

Thuốc mê dạng bột ketamax giá rẻ HCI được shop mình nhập từ chính hãng sản xuất Germany nên chất lượng thì các bạn không cần phải bàn đến, đảm bảo mới fullbox và chất lượng 100%, thuốc có tác dụng gây mê nhanh, sử dụng dạng uống dung tích 10ml, khả năng gây mê rất nhanh và không màu - không mùi - không vị . nên thuoc me ketamax rất được nhiều người tìm mua.

Ketamax HCI dạng bột tan nhanh trong nước và hoàn toàn không mùi màu,vị. tác dụng rất tốt không gây hại cơ thể, dùng điều trị mất ngù, người cai nghiện ma túy, giảm đau, và nhiều tác dụng khác. khi sử dụng thuốc mê dạng bột vui lòng các bạn đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, có kèm theo trong hộp thuốc, liều dùng 1 - 2ml dành cho khách hàng muốn ngủ 2-5h tùy vào mỗi cơ thể và thề trạng khác nhau, sẽ ngủ khác nhau, nếu muốn ngủ ít thời gian lại thì pha thuốc ít. rất dễ sử dụng.

Shop mình cung cấp thuốc gây mê dạng bột Ketamax giá rẻ HCI cho tất cả khách hàng, và vui lòng không dùng thuốc vào mục đích xấu, không dùng cho trẻ em, người cao tuồi, phụ nữ mang thai và cho con bú. thuoc ngu Ketamine cao cấp USP


Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: