Nước Hoa Kích Dục Arouse RX

Nước Hoa Kích Dục Arouse RX

Mã Sản Phẩm : Arouse RX
Trạng Thái : Out Of Stock
Giá Tiền : 1,400,000VND 950,000VND
Ex Tax: 950,000VND

Nước Hoa Kích Dục Arouse RX là thuốc kích dục có thương hiệu tại Mỹ .Có tác dụng gây hưng phấn cho nữ cao trào

khi quan hệ tình dục tạo ra cảm giác lạ không gây mệt mỏi và sung sướng dài lâu .

Trích dịch tạm từ trang chính Arousw RX – Nước Hoa Kích Dục Arouse RX

Bạn đã bao giờ nhận thấy một người đàn ông, mặc dù không phải cực kỳ đẹp hoặc cao kích thích, dường như để thu hút phụ nữ của hàng chục? Rất có thể là tự nhiên phát hành pheromone của mình cao hơn và phát hiện hơn của bạn! Bây giờ có thể cho bất cứ người đàn ông nào để khai thác sức mạnh nguyên thủy tình dục mà đến từ những kích thích tố.

 

Khoa học của thuốc kích dục nữ RX!
Nước Hoa Kích Dục Arouse RX là một sự pha trộn công thức khoa học không mùi của bốn kích thích tố này được thiết kế đặc biệt để khơi dậy và thu hút phụ nữ. Chúng tôi chỉ sử dụng tinh khiết thuốc thử cấp pheromone giới tính của con người nồng độ cao nhất được phép theo quy định của pháp luật. Công thức này là hấp dẫn tình dục nổ

Pheromone là gì?

Pheromone là một hóa chất không mùi được tiết ra từ cơ thể mà ảnh hưởng đến tương tác sinh sản ở cả người và động vật. Chúng được chọn bởi một cơ quan đặc biệt hoặc các mô trong mũi, và sau đó chuyển tải đến các khu vực cao hơn trong não.

 

Đừng Pheromone thực sự làm việc?

Bạn đặt cược họ làm! Có một cái nhìn tại một số các báo cáo được thấy gần đây trong các tin tức:

Tờ Los Angeles Times: “Các nghiên cứu khoa học đã thực sự cho thấy rằng đối tượng sử dụng pheromone tổng hợp có quan hệ tình dục thường xuyên hơn”.

CNN: “Sức mạnh của mùi là không thể phủ nhận con người chịu ảnh hưởng bởi các hóa chất không thể phát hiện được trong không khí là mùi, gọi là pheromones Các nhà nghiên cứu tại Đại học Chicago nói rằng họ có bằng chứng đầu tiên mà con người sản xuất và phản ứng với những kích thích tố.”.

 

Trường Đại học Chicago: Sixth Sense Phát hiện Pheromone. Lần đầu tiên, các nhà nghiên cứu tại Đại học Chicago đã biên soạn bằng chứng khoa học rằng các tín hiệu hóa học bí mật của chúng phát ra được gọi là Pheromone … “Click vào đây để đọc toàn bộ câu chuyện.

The Washington Post: Sniffing Out Pheromone nhân. Các nhà khoa học đã tìm thấy bằng chứng tìm kiếm từ lâu mà mọi người phát tín hiệu hóa học mạnh, có thể có những ảnh hưởng sâu sắc đến những người khác … 

CNN: Nghiên cứu Tìm Bằng chứng mà con người phản ứng với Pheromone – “Các nhà nghiên cứu tại Đại học Chicago nói rằng họ có bằng chứng đầu tiên mà con người sản xuất và phản ứng với những kích thích tố …” Click vào đây để đọc toàn bộ câu chuyện.

Làm thế nào là Khơi dậy-Rx được sử dụng?

Đơn giản chỉ cần áp dụng 2-3 giọt trên cổ và cổ tay và chà xát thật kỹ vào da. Khơi dậy-Rx sẽ kết hợp với hóa học cơ thể của riêng bạn để tạo ra một mùi hương không thể phát hiện được sẽ thúc đẩy phụ nữ điên!

 

Điều gì tạo nên Khơi dậy-Rx khác nhau từ các nhãn hiệu khác?
Hầu hết các thương hiệu có chứa chỉ có một hoặc hai hợp chất pheromone. Khơi dậy-Rx có chứa tất cả bốn những kích thích tố chính được tìm thấy trong con người chịu trách nhiệm thu hút tình dục nguyên thủy. Nhưng chúng tôi đã không dừng lại ở đó. Các sản phẩm khác yêu cầu bồi thường là mạnh mẽ, nhưng Khơi dậy-Rx là thương hiệu duy nhất được bán ở Mỹ với nồng độ 25x của các thành phần hoạt động. Đây là 2 1/2 lần mạnh hơn những thương hiệu hàng đầu thế giới! So sánh chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh và bạn sẽ tìm thấy ở đó là không có sản phẩm tốt hơn có sẵn trên thị trường hiện nay.

Hãy thử Khơi dậy-Rx Hôm nay, bảo đảm chất lượng không gây tác dụng phụ có bảo hành !
 

McCall Magazine: “Pheromone có thể cải thiện đời sống tình dục của một người, kích thích tố này gửi tín hiệu tiềm thức giới tự nhiên kích hoạt cảm xúc lãng mạn.”

The New York Times: Nghiên cứu tìm thấy dấu hiệu của Pheromone Elusive ở người. “Họ có thể không mùi và không màu, và chức năng của chúng có thể là bí ẩn, nhưng pheromone của con người cuối cùng có niềm say mê chân lý khoa học …” Click vào đây để đọc toàn bộ câu chuyện.


Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: